Hướng dẫn mua hàng

Công ty bảo hộ lao động Hàn Quốc giá tốt nhất tại hà nội, tại sao có giá rẻ sốc vậy, vì HanKo chúng tôi được ủy quyền từ các hãng sx tại hàn quốc phân phối sản phẩm đồ bảo hộ Korea ở Việt Nam.

Công ty bảo hộ lao động HANKO được biết đến là nhà sản xuất, nhập khẩu trực tiếp bảo hộ ( trên 10 năm) ở Hà Nội, chuyên cung cấp trang thiết bị đồ bảo hộ [Hàn Quốc & 3M] giá rẻ tại Hà Nội UY TÍN. Với trang thiết bị đồ bảo hộ nhập khẩu 3M & Hàn Quốc thương hiệu ( SSEDA, KUKJESSTOPPRISMCOVK2K3X TRACTX3SAMWOOFILEDOBU), Ngoài ra còn các nước khác như ( Nhật Bản, Nga, Đức, Malaysia, Pháp, Singapore D&D, Đài Loan) chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm có [CO, CQ] đảm bảo an toàn người tin dùng, điều đó chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng trên toàn quốc biết đến mua bảo hộ tại công ty. ở tại Hà Nội Chúng tôi luôn là đối tác lớn phân phối đại lý, cửa hàng bán đồ bảo hộ số lượng lớn cho tất cả công ty xây dựng, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, bệnh viện,..HANKO chúng tôi luôn tự hào là công ty bảo hộ lao động cung cấp bảo hộ lao động chính hãng, đáp ứng đúng tiến độ, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam.

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website: https:// hanko.com.vn thông qua 3 bước cơ bản.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:

1. Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

a, Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

b, Tìm theo danh mục

c, Tìm theo giá sản phẩm

huong-dan-mua-hang-01

 

2. Xem chi tiết sản phẩm

Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, quý khách vui lòng click vào nút “CHI TIẾT” để vào được trang thông tin chi tiết của sản phẩm. Sau đó quý khách kiểm tra các thông số của sản phẩm như: giá, chất liệu, màu sắc, kích cỡ, tình trạng hàng hóa…

Bấm “MUA HÀNG” để bắt đầu đặt hàng.

Trường hợp quý khách mua với số lượng lớn, vui lòng liên hệ: 0906 119 223

huong-dan-mua-hang-02

3. Điền địa chỉ giao hàng và xác nhận đơn hàng

Quý khách vui lòng nhập thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, sau đó bấm “ĐẶT HÀNG” để hoàn tất. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác thực đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

huong-dan-mua-hang-03ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X