Chính sách đại lý

Bảo hộ lao động HANKO, đại chỉ công ty bảo hộ lao động ở Hà Nội, được biết đến là nhà cung cấp trang thiết bị đồ bảo hộ Hàn Quốc và 3M, phân phối đại lý/ cửa hàng, mua bán bhlđ giá rẻ UY TÍN ở tại hà nội, tp hcm.

bao-ho-lao-dong-02
mũ bảo hộ sseda kết hợp kính màu đen

Chính sách đại lý đồ bảo hộ hàn quốc & 3m tại HanKo safety!

HanKo safety cấp sản phẩm BHLĐ chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, HanKo safety an toàn cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng có chứng nhận quốc tế, chất lượng được bảo hành bởi chính hãng sản xuất.

HanKo safety mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các hãng, HanKo safety an toàn luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

HanKo safety phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp 24/7: Đến công ty bảo hộ lao động HanKo safety an toàn khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm đồ bảo hộ hàn quốc & 3m phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng. Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc đến 0906119223 – 0978083186. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

HanKo safety dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.

HanKo safety chính sách đổi trả hàng : Chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm miễn phí, hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như sản phẩm thoải mãn những yêu cầu sau:

Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư trong quá trình vận chuyển trong 1 tuần tính từ khi quý khách nhận được hàng.

HanKo safety chúng tôi không thực hiện đúng cam kết dịch vụ.

Điều kiện sử dụng, vì bất kỳ lý do gì, có thay đổi so với ban đầu.

Đối với các tình huống khác, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua hotline để Chúng tôi xem xét và có hướng giải quyết thỏa đáng. Bạn vui lòng giữ lại sản phẩm chưa sử dụng.

HanKo safety chính sách bảo hành : Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự hài lòng và yên tâm khi mua bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động uy tín HanKo safety an toàn chúng tôi. Điều đó được thể hiện ở chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị, đứng trên phương diện của khách hàng chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng lâu dài. Và để cho khách hàng yên tâm hơn khi đến mua hàng ở công ty chúng tôi, chúng tôi đưa ra một số quy định về bảo hành sản phẩm cho quý khách

Thông tin chi tiết xem tại https://hanko.com.vnĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X