Chính sách bảo mật thông tin

Bảo hộ lao động HANKO Công ty bảo hộ lao động chuyên bình chữa cháy, dụng cụ, vật tư bảo hộ lao động Hàn Quốc, mua bán uy tín tại Hà Nội.

Bảo hộ lao động, công ty bảo hộ lao động HanKo bán đồ bảo hộ lao động hàn quốc giá rẻ tại Hà Nội, là nhà sản xuất & nhập khẩu, phân phối và bảo mật tốt nhất

Chính sách bảo mật thông tin được thuân thủ theo đúng quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân và Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ về thương mại điện tử ban hành ngày 16/05/2013.

Khách hàng đăng ký thông tin hồ sơ cá nhân tại website của công ty HANKO là đồng ý với các điều khoản và điều kiện như sau:

bao-ho-lao-dong-02

  1. Phạm vi sử dụng thông tin: bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, địach chỉ giao dịch. Thông tin này chỉ dùng cho việc cung cấp các thông tin bán hàng, chương trình khuyến mại, dịch vụ kỹ thuật của công ty đối với khách hàng.
  2. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  3. Công ty có thể thay đổi thỏa thuận/chính sách, khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải lên www.hanko.com.vn, và sau khi đăng lên coi như thỏa thuận đó có hiệu lực.
  4. Thông tin khách hàng được lưu trữ trên server riêng của công ty và Công ty được phân quyền/ủy quyền để quản lý và bảo mật thôngtin của khách hàng.
  5. Tất cả Thông tin khách hàng được thu thập bảo quản lưu trữ tại công ty TNHH Bảo hộ lao động HANKO Việt Nam.
  6. Thông tin mua hàng, thông tin cá nhân/tổ chức tại web bán hàng và chương trình khuyến mại được bảo mật và không được công bố cho bên thứ 3. Công Ty TNHH Bảo hộ lao động HANKO Việt Nam cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
  7. HANKO cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.
  8. HANKO cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  9. HANKO cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên HANKO quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

+/ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó

+/ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách

+/ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý

+/ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X