Địa chỉ bán giày bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán giày bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. HanKo – Nhà nhập khẩu phân phối giày bảo hộ chính hãng đạt tiêu chuẩn ( EU&TCVN), trang bị an toàn giá đại lý uy tín.

giay-bao-ho-lao-dong-01
giày ziben zb-100 Hàn Quốc giá sỉ

Giày bảo hộ lao động an toàn cho đôi chân:

Đối với nhiều công việc thì việc lựa chọn giày bảo hộ là điều cần thiết, rất quan trọng. Việc lựa chọn giày bảo hộ phải lựa chọn đúng, phù hợp với công việc, lĩnh vực môi trường làm việc. đấy chính là giải pháp an toàn cho người lao động.

Lựa chọn theo những tiêu chí như thế nào, để giày bảo hộ phát huy vai trò, bảo vệ sự an toàn cho người lao động?

giay-bao-ho-lao-dong-03
giá giày ziben zb142 Hàn Quốc 2.100k/ đôi
  1. Lựa chọn đúng môi trường làm việc: là yếu tố cần thiết đầu tiên. Tuỳ thuộc vào môi trường cụ thể, để lựa chọn thích hợp. Ví như công việc của kỹ sư xây dựng, của cán bộ, công nhân viên giao thông, công nhân nhà máy xưởng sản xuất… Thì việc lựa chọn giày bảo hộ đảm bảo. Công ty bảo hộ lao động HANKO – Nhà nhập khẩu và phân phối giày bảo hộ chính hãng, bảo hành 06 tháng theo quy định.

+ Cấu tạo của giày luôn phải giày mũi lót sắt, đế giày bọc sắt, hay đế lót inox chống đinh.

+ Mỗi loại giày lại có chất liệu da khác nhau, tuỳ thuộc vào giá tiền. Việc lựa chọn chất liệu giày nên lựa chọn da mềm mại, có tính đàn hồi cao, để nâng đỡ trọng lượng cơ thể được tốt hơn.

+ Về hình thức đôi giày: Mỗi đôi giày có hình dáng về cơ bản giống nhau, tuy nhiên thì tuỳ theo mỗi hãng mà có cấu tạo to, nhỏ khác nhau. Và khi lựa chọn nên lựa chọn vừa size để việc đi lại dễ dàng.

+ Giày thường có các kiểu: giày có giây buộc, giày lười, giày kéo khoá.

Tổng hợp những yếu tố trên thì về cơ bản giày bảo hộ phải đảm bảo được sự an toàn bảo vệ đôi chân người lao động trước những rủi ro, do môi trường công việc mang lại.

Chống đinh, chống vật vật cứng như đá, sắt , thép đâm xuyên, và rơi. Và đối với môi trường có dầu, mỡ thì yếu tố chống trơn trượt cũng rất cần thiết.

Trên là một số lưu ý khi lựa chọn giày bảo hộ an toàn. Quý khách hàng có xem thêm tại website bảo hộ lao động hanko, hoặc LH theo số HOTLIE 0978.083.186 và 0906.119.223. Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X