Hanko – Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại hà nội

Hanko – Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại hà nội:Thị trường bảo hộ lao động hiện nay cũng tương đối nhiều, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị từ thương mại, lao động sản xuất… Tuy nhiên việc lựa chọn công ty bảo hộ cung cấp quần áo bảo hộ uy tín, lâu dài thì khách hàng cần phải lựa chọn.

bao-ho-lao-dong-01
Hanko – may đồng phục đẹp chuyên nghiệp

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ dùng trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín. Đồng phục bảo hộ lao động được thiết kế, may tại xưởng may công ty. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, cũng như nhân viên thiết kế chuyên môn, vì thế đồng phục HanKo luôn được nhiều đơn vị lựa chọn và là bạn hàng lâu dài.

Đồng phục bảo hộ hầu hết các công ty từ tư nhân, nhà nước, từ sản xuất, hay thương mại dịch vụ… ở các lĩnh vực đều cần có. Đồng phục bảo hộ lao động ngoài việc bảo vệ sức khoẻ cho người lao động thì đây còn là hình ảnh bên ngoài, thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của công ty, đơn vị bạn.

Chúng tôi cung cấp các mẫu đồng phục bảo hộ cho các lĩnh vực sau:

1. Ngành xây dựng, cơ khí đồng phục

2.Thương mại, dịch vụ

3.Đồng phục nhà hàng, khách sạn

4.Đồng phục giao thông vận tải

5.Đồng phục điện lực

6.Đồng phục môi trường

7.Đồng phục ngành nước

8.Đồng phục cách điện

Mỗi ngành nghề lại có kiểu đồng phục khác nhau về chất liệu. Tuy nhiên nhóm ngành vẫn có sự giống nhau về chất liệu, nhưng có thể khác nhau về màu vải, kiểu dáng. Ví như ngành xây dựng, giao thông, cơ khí, môi trường… vải được sử dụng may là chất liệu vải Kaki. Tuỳ thuộc vào chất mà giá thành khác nhau.

Kiểu cách: Thông thường đồng phục kể trên được may theo kiểu quần áo túi hộp. Đối với đồng phục đặt may thì may theo ý tưởng của khách, hoặc chúng tôi lên ý tưởng khách tham khảo những mẫu đồng phục thiết kế tại website bảo hộ HANKO

Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo luôn đảm bảo chất liệu đặt may cũng như hàng may sẵn, đẹp từng đường kim mủi chỉ.

Đồng phục đẹp, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp bạn. Vì vậy hãy lựa chọn mẫu đồng phục đẹp nhất, chất nhất => Xem tất cả sản phẩm tại bảo hộ lao động HanKo. Chúng tôi luôn đem sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng, với phương trâm “ An toàn là bạn, tai nạn là thù”.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X