Chọn mua mũ bảo hộ lao động tại Hanko Hà Nội

Chọn mua mũ bảo hộ lao động tại Hanko Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động chuyên bán mũ bảo hộ tốt, giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp.

mu-bao-ho-lao-dong-02
mũ prism Hàn Quốc có xốp, khóa vặn, cách điện

Những lưu ý khi sử dụng mũ bảo hộ lao động an toàn:

Mu bao ho lao dong là đồ dùng không thể thiếu đối với cán bộ, công nhân viên ngành  xây dựng, khai thác khoáng sản, ngành than…  Với những người làm trong lĩnh vực này thì việc phải thường xuyên tiếp xúc với công trường sẽ có nhiều nguy hiểm, vật rơi, vì thế để lựa chọn mũ bảo hộ thật an toàn là điều cần thiết nhất.

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động nhập khẩu, cũng như mũ trong nước ới những nhà sản xuất uy tín, thương hiệu. Nhận biết được tầm quan trọng của mũ bao hộ vậy người sử dụng nên sử dụng đúng.

1. Nên lựa chọn hãng mũ bảo hộ lao động:

Uy tín, thương hiệu của nhà sản xuất không tự nhiên mà có đựơc, mà phải trãi qua quá trình người tiêu dùng trãi nghiệm sản phẩm, và đánh giá bằng chính chất lượng cũng như hiệu quả an toàn mà chiếc mũ mang lại. bảo hộ. Những hãng mũ được tiêu dùng mạnh như: mũ SSEDA Hàn Quốc. mũ Thuỳ Dương, mũ Nhật Quang … là những thương hiệu mũ được người tiêu dùng rất thích, cũng như giá trị an toàn mà nó mang lại.

Việc lựa chọn nhà sản xuất, cũng đồng nghĩa với việc chất lượng của mũ. Phần cấu tạo của mũ rất quan trọng, gồm có:

+ Đối với dòng mũ cao cấp, đắt tiền hơn mũ thường thì sẽ có núm vặn điều chỉnh vòng đầu cho phù hợp, phần cấu tạo này rất cần thiết, để vừa còng đầu của mỗi người giúp cho chiếc mũ được cố định không bị văng ra ngoài trong quá trình làm việc.

+ Dây đeo quai mũ: Dây đeo sẽ giữ cho mũ đựơc cố định hơn

+ Xốp cách điện, cách âm: giúp cho chiếc mũ được giảm được lực khi có vật tác động lên đầu.

+ vành trong cầu mũ: làm bằng nhựa dẻo có tính đàn hồi, phù hợp với chu vi vòng đầu mỗi người.

2.Người sủ dụng mũ bảo hộ lao động phải đội đúng cách:

Phải đội mũ trong khi làm việc, đội đúng, và thực hiện các thao tác như: điều chỉnh vòng đầu, cài dây quai mũ, vệ sinh mũ hàng ngày, và thay mũ nếu mũ bị hỏng, vỡ …

Không nên dùng mũ thời gian quá lâu, đảm bảo cho độ ăn toàn của mũ.

Nếu quý khách đang phân vân chưa lựa chọn đơn vị nào cung  cấp mũ bảo hộ an toàn cũng như các trang thiết bị bảo hộ lao động hãy đến đơn vị bảo hộ lao động HanKo để lựa chọn cho mình loại mũ phù hợp nhất.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X