Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động

Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động: Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục gắn liền với công việc và người lao động. Vì vậy khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động cần có những lưu ý sau:

bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ Hanko

1.Lựa chọn đúng chất liệu phù hợp với môi trường làm việc: Yếu tố này luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu, bởi xác định rõ môi trường mình làm việc thì mới lựa chọn đúng mẫu đồng phục có tác dụng tốt, trong bảo hộ, bảo đảm sức khoẻ cho người dùng được an toàn.

Đồng phục bảo hộ cho cán bộ, công nhân xây dựng, cơ khí, chế tạo, làm xưởng sản xuất… đó là chất liệu vải kaki dày, nhưng đảm bảo chất phải thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Đối với đặc trưng của các công việc này người lao động trực tiếp làm việc, đi lại nhiều vì thế phải lựa chọn chất vải mát. Công ty chúng tôi có nhiều mẫu bảo hộ là trang phục có sẵn hoặc đặt may phù hợp cho các ngành trên.

  • Chất liệu vải như: vải kaki păngrim Hàn Quốc, vải Kaki Nhật, Kaki LDHQ đây là những dòng kaki chất dày dặn, mà lại thoáng mát, không nhăn nhàu, bai xù, rất phù hợp lên trang phục bảo hộ.
  • 2.Lựa chọn kiểu dáng phù hợp:

Nhìn chung đồng phục bảo hộ có phần giống nhau về kiểu dáng, thường là quần áo túi hộp. Tuỳ theo yếu tố thẩm mĩ của mỗi đơn vị mà khi đặt may có thể thiết kế theo ý tưởng phối màu kết hợp cũng rất đẹp, tạo cho trang phục bắt mắt, sang trọng mà phong cách năng động.

Đối với áo thì có hai kiểu may thịnh hành đó là: áo dài tay, và áo cọc tay. Để lựa chọn hai kiểu áo này thì chủ yếu phụ thuộc vào môi trường làm việc. Đối với công việc mà người lao động làm việc trong nhà, thì có thể may cọc tay cho gọn. Tuy nhiên đối với công việc như xây dựng, giám sát, công nhân… những người làm việc thường xuyên ngoài trời thì nên lựa chọn áo tay dài, để tránh nắng nóng đối với mùa hè.

3.Lựa chọn màu sắc:

Việc lựa chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào tính chất, môi trường làm việc của bạn nhiều. Đồng phục bảo hộ có đa dạng màu sắc, những gam màu được dùng nhiều nhất ở các ngành, lĩnh vực kể trên thường là: màu ghi các loại, màu xanh tím than, màu đen, xanh công nhân, đối với vải păngrim các màu theo mã vải cũng đầy đủ màu cơ bản.

4.Lựa chọn nhà cung cấp:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có xưởng may kinh nghiệm, là yếu tố thuận lợi để thực hiện đúng tiến độ hợp đồng, cũng như yên tâm về chất lượng và giá cả. Nếu như quý khách hàng đang băn khoăn về việc tìm nhà cung cấp may đồng phục bảo hộ lao động hãy liên hệ với chúng tôi, để đặt mua hoặc may đồng phục bảo hộ đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Khách hàng đặt mua hoặc may đồng phục bảo hộ tại công ty bảo hộ lao động Hanko chúng tôi sẽ làm trọn gói từ lên trang phục đến thêu, in tên logo công ty, giao hàng tận nơi cho khách hàng.



ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X