Lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao động đẹp với giá rẻ

Lựa chọn may đồng phục bảo hộ lao động đẹp với giá rẻ tại công ty bán quần áo bảo hộ lao động, nhiều mẫu và kiểu dáng fom đẹp, chất lượng tốt, hàng có sẵn đủ size và màu sắc, Hanko đối tác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

bao-ho-lao-dong-01
mẫu đồng phục bảo hộ cọc tay phối màu vải pangrim hàn quốc, chất lượng

Đồng phục bảo hộ lao động đẹp giá gốc ở xưởng may, quần áo đa dạng tại HanKo:

Đồng phục bảo hộ lao động gắn liền với người lao động hằng ngày. Mỗi ngành nghề lại có những trang phục khác nhau. Công ty bảo hộ lao động Hanko có nhiều mẫu đồng phục có sẵn để khách hàng lựa chọn .

1.Đồng phục bảo hộ cho cán bộ, công nhân môi trường:

– Đồng phục cho công nhân môi trường là đồng phục vải kaki, với màu xanh lá cây. Với tính chất công việc thường xuyên phải làm việc bên ngoài nóng, bụi, lạnh vì vậy chất liệu vải kaki cotton giúp cho thấm hút mồ hôi, tạo độ thông thoáng, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người mặc, đồng thời chất liệu không quá mỏng nên giảm lượng nhiệt khi làm việc dưới trời nắng nóng.

– Áo ghile có phản quang là sự kết hợp hoàn chỉnh của công nhân viên môi trường, tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc mà còn an toàn khi họ phải làm việc trời tối. Dải phản quang giúp cho xe dễ dàng quan sát.

2.Đồng phục cho cán bộ công nhân viên điện lực:

Đồng phục vải kaki với gam màu cam là nét đặc trưng của ngành điện.Tính chất vải cũng như kiểu cách may túi hộp. Kết hợp thêm áo ghile tạo nên trang phục hoàn chỉnh của ngành.

3.Đồng phục cho ngành xây dựng, kỹ thuật , cơ khí…

Đối với những ngành này có đặc điểm công việc tương đồng, vì vậy đồng phục bảo hộ cũng giống nhau. Đông phục vải kaki Nhật, kaki LDHQ, păngrim là chủ đạo cho trang phục bảo hộ lao động.

Có nhiều màu như: ghi sáng, ghi chì, đen, tím than, xanh, đỏ, màu sắc đa dạng tuỳ thuộc vào môi trường côn việc lựa chọn cho phù hợp.

Đồng phục bảo hộ khi may phối màu nhìn trang phục đẹp mắt hơn, sang trọng, năng động cho người mặc. Nhiều mẫu đồng phục phối màu vải păngrim trên website của chúng tôi đã được nhiều đơn vị sử dụng. Với những trang phục phối màu vậy phần lớn khách hàng đều ưng ý.

Đối với đồng phục vải kaki may trơn không phối thường như: kaki Nhật, LDHQ, kaki Nam Định kiểu may vẫn theo kiểu quần áo túi hộp, chất lượng may chắc chắn, đẹp. Gía thành của bộ kaki trơn bao gìơ cũng rẻ hơn vải păngrim.

Đặt mua quần áo bảo hộ giá rẻ uy tín tại bảo hộ lao động HanKo quý khách hàng yên tâm về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm.

Chúng tôi nhận thêu, in tên logo công ty. Đảm bảo trọn gói từ A-Z cho quý khách hàng.

Quý khách hãy tham khảo thêm tại website Hanko, hoặc số Hotlie: 0906.119.223 và 0978.083.186.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X