Đồng phục bảo hộ lao động HANKO chất lượng đẹp chuyên nghiệp

Đồng phục bảo hộ lao động HANKO chất lượng đẹp chuyên nghiệp. Đặt may đồng phục năm 2019 tại bảo hộ HanKo với giá ưu đãi nhất:

Nhân dịp đầu năm mới để Tri ân cũng như giới thiệu nhiều mẫu thiết kế mới của 2019, công ty chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Đồng phục, quần áo bảo hộ may sẵn và thiết kế có tại xưởng may công ty chúng tôi với giá ưu đãi.

bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục bảo hộ hanko uy tín, chất lượng, giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với nhiều ngành nghề, việc lựa chọn đồng phục là rất cần thiết, ngoài việc đáp ứng được nhu cầu công việc, thì đồng phục bảo hộ còn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, tạo nên phong cách chuyên nghiệp, thoải mái cho người mặc. Đồng phục bảo hộ tại HanKo trong nhứng năm qua đã được khách hàng đặt may liên tục trong năm.

Trong dịp đầu năm này chúng tôi may số lượng lớn quần áo may sẵn cho cán bộ công nhân viên, ngoài ra những mẫu đồng phục thiết kế cũng đa dạng. Những mẫu đồng phục may sẵn như:

  • Đồng phục vải Kaki Nhật các màu
  • Đồng phục vải Kaki Nam Định các màu
  • Áo đồng phục vải cotton
  • Đồng vải đặt may păngrim

Với ưu đãi đầu năm chúng tôi sẽ giảm giá 10% cho những đơn hàng từ 1.000.000 đ trở lên, miễn phí giao hàng và in ấn tên logo cho những đơn hàng đồng phục từ 50 bộ trở lên.

Đồng phục bảo hộ lao động tại HanKo những hách hàng quen đã sử dụng của chúng tôi trong những năm qua hãy nhanh tay lên nào.

Đối với khách hàng mới vẫn đảm bảo chính sách mua hàng đầu năm.

Hãy truy cập wbsite  , và gọi số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223, để biết thêm thông tin nhiều sản phẩm, cũng như được tư vấn, hỗ trợ những giải đáp thắc mắc liên quan đến trang thiết bị đồ bảo hộ lao động và đồng phục bảo hộ lao động.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X