May đồng phục quần áo bảo hộ đẹp giá gốc uy tin hà nội Rẻ nhất

May đồng phục quần áo bảo hộ đẹp giá gốc uy tin hà nội Rẻ nhất. Công ty HANKO chuyên may đồng phục bảo hộ lao động cao cấp, chuyên nghiệp hàng đầu VN!

Đồng phục bảo hộ ngày nay được nhiều đơn vị lựa chọn theo xu hướng thẩm mĩ, chất và kiểu dáng đẹp. Đồng phục là trang phục mặc cả ngày làm việc, vì thế không chỉ là đồng phục mà còn là trang phục thay quần áo thông thường hàng ngày. Để lựa chọn mẫu đồng phục hợp lý nhất, quý khách hàng hãy xem nhiều mẫu đồng phục tại công ty bảo hộ lao động HanKo Việt Nam.

may-dong-phuc-01
quần áo bảo hộ công nhân giá rẻ nhất hà nội – hanko

Hanko là công ty chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, và thiết kế may đồng phục quần áo bảo hộ lao động cho các ngành nghề. Đồng phục của công ty chúng tôi rất đa dạng, vì thế luôn đem lại sự lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng.

Mẫu đồng phục được bán chạy nhất năm 2018 tại công ty bảo hộ lao động HanKo?

  1. Đối với đồng phục đặ may thì đồng phục vải păngrim Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng chất liệu khác, vải păngrim đem lại cảm nhận tuyệt vời cho người lao động. Đây được đánh giá là dòng vải đẳng cấp nhất mà giá thành lại không quá đắt, khá là phù hợp với thị trường bảo hộ lao động.
  • Vải păngrim không nhăn, không nhàu, thấm hút mồ hôi tốt, lên trang phục kiểu dáng đứng, và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, đồng phục mặc trong cả bốn mùa, giặt nhanh khô.
  • Kiểu dáng: Hầu hết đồng phục bảo hộ được thiết kế theo kiểu dáng đứng, quần áo túi hộp. Những mẫu păngrim của chúng tôi còn thường được phối màu, may thêm phản quang nếu mô trường làm việc buổi tối.
  1. Mẫu đồng phục vải kaki Nhật, kaki Nam Định loại 1: Đây cũng là dòng vải được dùng khá phổ biến trong may đồng phục bảo hộ.
  • Vải kaki cũng có nhiều ưu điểm tương tự như vải păngrim. Tuy nhiên giá thành của vải kaki rẻ hơn vải kaki một chút, đây cũng là một trong những mẫu được nhiều đơn vị lựa chọn.
  • may-dong-phuc-02
    quần áo bảo hộ lao động hanko vải pangrim hàn quốc may phối màu

     

Trên là hai dòng chất liệu may đồng phục phù hợp với thị yếu của người Việt Nam, và những ưu điểm của hai loại chất liệu này mang lại tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

Ngoài ra chúng tôi còn có chất liệu kaki Nam Định. Đồngp phục vải kaki Nam Định được dùng phổ biến cho công nhân các ngành. Với giá thành rẻ hơn so với hai dòng chất liệu trên, thì vải kaki Nam Định được phần lớn  các đơn vị đặt hàng cho công nhân.

Hãy tìm hiểu thêm tại website bảo hộ lao động hanko , và LH số Hotlie: 0978.083.186 và 0906.119.223.

Trân trọng!ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X